Bargain Fingerprint Time Attendance System

หัวมันเลือนฉันวันนี้เมื่อฉันถูกในมื้อวันเพียงกระบวนการที่เงียบเชียบห้องครัวเป็น มี 5 ของชาวเราทุกคน huddled ร่วมกันที่นานัปการของแซนวิชและสลัดที่เคลื่อนคลาดกันเสริมแต่งโต๊ะและคาดเดาสิ่งที่เราทุกคนมองไปที่หน้าจอต่อโทรศัพท์ของเราสะบัดและแตะสุ่มคึกและขบขันในฟองอากาศเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราเอง

คืนนี้ฉันพลิกผันลักษณะพิเศษ ในขณะที่มีภักษ์มื้อค่ำของฉันแทนการอ่านวารสาร หรือคือการพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นใน Facebook, ฉันเปิดโทรศัพท์ออกซ้ายเม็ดในถุงและดูและฟังเป็นสองเด็กของฉันหัวเราะและขับกล่อมไปพร้อมกับจอเงินแช่แข็ง สาวน้อยของฉันเป็นพิเศษอย่างยิ่งรักหนังเรื่องนี้และอยากจะ Elsa, ฉันนั้นทันทีที่เพลง “ปล่อยให้มันไป” มาเธอเริ่มที่จะขับร้องได้โดยไม่ต้องรับการแจ้ง เธอเห็นฉันมองไปที่เธอในความอกสั่นขวัญแขวนพ่อบริสุทธิ์และรอยยิ้มที่ภาคภูมิใจว่าเป็นรอยยิ้มที่สาวน้อยของฉันและเธอให้ฉันคลื่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าจะพูดว่า “ขอบคุณสำหรับการฟังพ่อฉัน”

มันจับต้องฉันอย่างลึกซึ้งเพราะฉันได้รับการตั้งใจในโทรศัพท์ของฉันฉันจะไม่ได้รับช่วงเวลาของการเชื่อมต่อระหว่างเราที่ไม่มีคำพูดได้โดยเทพนิรมิตนั้น แต่ใบหน้าและภาษากายของฉันแสดง 100 ของคำความรู้สึกความรักและความภูมิใจ

ไม่ได้รับฉันผิดฉันคิดว่าก้าวที่เราได้ทำในด้านเทคโนโลยีเป็นอย่างอัศจรรย์

ฉันรักการตลาดสื่อเข้าสังคมมากที่ผมกลับไปวิทยาลัยกลางคืนที่จะได้รับใบสุทธิของฉันในการตลาดดิจิตอลและ Facebook และ Twitter มีทั้งที่ได้รับอวยให้ฉันไปอยู่ในการโทรกับเพื่อนที่ดีที่มีอยู่ในขณะนี้ทั้งสี่มุมของโลก

Fingerprint Time Attendance System

Fingerprint Time Attendance System

  • Biometric Fingerprint Attendance System
  • Store up to 1000 Unique Fingerprints
  • Free Software Usage (no yearly fees)
  • LAN and USB Connectivity (you can download reports with USB memory stick or connect to the network)
  • Identification Mode: Fingerprint OR Password

Fingerprint Time Attendance System with 2.8 Inch screen, USB and LAN acces. Monitor your employee’s attendance records in a simple and cost effective way. No more cards, no more paperwork, no more hassle! Professionally manage and record the exact time an employee has worked per day with this Fingerprint Time Attendance System. Using only a finger as a way of identification instead of an RFID or paper badge will make clocking in and out easy for everyone as you cannot forget or lose your finger. Co-workers also won’t be able to clock for each other since a fingerprint is unique and cannot be transferred. Perfect for your company’s HR department, this biometric fingerprint time clock will save your company lots of time and money! Store up to 1000 unique fingerprints and 100000 clocking records in the system and easily access them on your computer through a LAN connection or retrieve them by plugging a simple USB stick in the designated port, allowing a software free usage of the Fingerprint Attendance System.
Fingerprint Time Attendance with a biometric time attendance system. great product for SMB up to 100 employees.